fbpx

Nhiếp Ảnh Và Du Lịch

Mùa thu Hàn Quốc – Đảo Nami – Đảo Jeju – Thành phố Busan – Thành phố Gyeongjiu – Thủ đô Seoul


Mùa thu Hàn Quốc có nét đẹp vô cùng lãng mạn bởi những con đường phủ đầy lá vàng, lá đỏ. Bắt đầu từ cuối tháng 9 Hàn Quốc bắt đầu bước vào mùa thay lá, lá sẽ đổi màu trước tiên từ những vùng lạnh của tỉnh Gangwon, sau đó lan dần xuống khu phía Nam ấm áp. Thời điểm sắc mùa thu rực rỡ nhất tùy từng vùng và thời điểm sẽ khác nhau, nhưng thường sẽ trong giai đoạn từ giữa tháng 10 đến tháng 11.

I. THỜI GIAN KHỞI HÀNH

 • Thời gian: Khởi hành lúc 05h30 thứ tư ngày 01/11/2023 về 22h00 thứ ba ngày 07/11/2023.
 • Địa điểm tập trung: Sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Thời gian sáng tác: 7 ngày.
 • Yêu cầu:
  + Thành viên tham gia cần có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
  + Thành viên tham gia phải có thẻ xanh covid (đã tiêm Vắc-xin ngừa covid đủ 3 mũi và thời gian hoàn tất mũi 3 ít nhất 14 ngày).

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ SÁNG TÁC ẢNH

1. Hang động Manjanggu Lava Jeju.
2. Kỳ quan thiên nhiên thế giới đỉnh núi lửa Seosang.
3. Làng cổ Seongeup.
4. Vách đá Jusangjeolli.
5. Thác nước Cheonjiyeon.
6. Bình minh đá Đầu Rồng Jeju.
7. Hồ Yongyeon.
8. Làng văn hóa Gamcheon.
9. Chợ cá Jagalchi.
10. Khu mua sắm và chợ đêm BIFF Square.
11. Đền Beomeosa.
12. Đền Bulguksa.
13. Đài quan sát Cheomseongdae.
14. Công viên Lăng năm vị vua.
15. Con đường Thanh Niên Seomyeo.
16. Đảo Nami vào thu.
17. Cổng thành Sungyemun.
18. Công viên quốc gia Naejangsan.
19. Đền Naejangsa.
20. Đình Uhwajeong.
21. Siêu thị Lotte Mart và Lotte Outlet.
22. Làng cổ Bukchon Hanok.
23. Hoàng cung Deoksusung.
24. Hoàng cung Gyeongbokgung.
25. Bảo tàng cung điện quốc gia Hàn Quốc.

III. KHÁM PHÁ VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC ĐỊA PHƯƠNG

  KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐỊA PHƯƠNG:
  1. Thịt nướng.
  2. Súp thịt heo.
  3. Bibimbap.
  4. Cơm chiên kim chi.
  5. Mì Udon.

 

  KHÁM PHÁ VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG:
  1. Cách thức di chuyển phương tiện công cộng hiện đại: cách thức mua thẻ và sử dụng thẻ đi tàu điện ngầm, các máy check in máy bay tại sân bay, ký gởi hành lý các các trạm công cộng…
  2. Cách thức mua thức ăn và trả lại khay đúng chỗ sau khi ăn xong.
  3. Những cái hay về quản lý: sử dụng xe đẩy đi siêu thị, miễn phí quần áo quốc phục xứ Hàn cho khách du khách trải nghiệm…

IV. ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG PHÍ

– Hình thức đăng ký:

+ Đăng ký xác nhận bằng bình luận (comment): Họ và tên – Số điện thoại trước 15h00 ngày 15/10/2023 lên Facebook CLB Nhiếp ảnh & Du lịch: Mùa thu Hàn Quốc – Đảo Nami – Đảo Jeju – Thành phố Busan – Thành phố Gyeongjiu – Thủ đô Seoul
+ Qua điện thoại cho chị Trinh – 0909.600.220.
+ Lưu ý: Khóa sổ khi đã đủ số người tham gia.

– Chi phí tham gia: 24.000.000 đồng/1 người, bao gồm:

+ Xe di chuyển tham quan ở Seoul, Jeju, Busan và Gyeongjiu.
+ Vé tàu đi đảo Nami.
+ Thẻ tiện ích di chuyển tàu điện ngầm và xe buýt.
+ Vé tham quan các điểm tại Seoul, Busan, Jeju và Gyeongjiu.
+ Sáu đêm khách sạn bao gồm: 2 đêm khách sạn 4 sao ở Jeju, 2 đêm khách sạn 3 sao ở Busan và 2 đêm khách sạn 4 sao ở Seoul.
+ Ăn 13 bữa chính và 6 bữa phụ (có 1 bữa chính tự túc ở siêu thị Lotte Mart).
+ Nước uống.
+ Bảo hiểm du lịch.

– Chi phí không bao gồm:

+ Chi phí làm visa Hàn Quốc: 1.200.000 đồng (thời gian làm visa 14 ngày làm việc). Liên hệ chị Thủy hỗ trợ làm visa – 0932.156.169.
+ Chi phí vé máy bay 5 chặng: Tổng khoảng 15.300.000 đã bao gồm 20kg hành lý ký gởi (Giá tham khảo ngày 22/04/2023, sau đó giá vé sẽ tăng giảm tuỳ ngày đặt vé máy bay). Chi tiết từng chặng bay như sau:

♦ Chặng giữa Tp.Hồ Chí Minh và thủ đô Seoul: Hãng Korean Air đi chuyến KE478 lúc 08h15 ngày 01/11/2023 từ Tp.Hồ Chí Minh đến thành phố Seoul lúc 15h15 cùng ngày. Chuyến về hãng Korean Air KE475 khởi hành từ Seoul lúc 18h05 ngày 07/11/2023 về đến Tp.Hồ Chí Minh lúc 21h45 cùng ngày.
♦ Chặng giữa thủ đô Seoul và đảo Jeju: Hãng Korean Air đi chuyến KE1205 lúc 18h50 ngày 01/11/2023 từ thủ đô Seoul đến đảo Jeju lúc 20h00.
♦ Chặng giữa đảo Jeju và Tp.Busan: Hãng Korean Air đi chuyến KE1534 lúc 14h20 ngày 03/11/2023 từ đảo Jeju đến Tp.Busan lúc 15h20.
♦ Chặng giữa Tp.Busan và thủ đô Seoul: Hãng Korean Air đi chuyến KE1806 lúc 08h45 ngày 05/11/2023 từ Busan đến thủ đô Seoul lúc 09h45.

– Hình thức đóng tiền: Đóng tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản cho chị Minh Tâm (ĐT: 0945.525.604) trước ngày 25/10/2023.

– Thông tin tài khoản:

♣ Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh.

Chủ tài khoản: Lâm Minh Tâm.

Số tài khoản: 0071000955396.

♣ Ngân hàng Á Châu (ACB) – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản : Lâm Minh Tâm

Số tài khoản : 115535309

P/S: Khi chuyển khoản vui lòng ghi nội dung: Đóng phí tham quan, Họ tên, Số điện thoại.

V. LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1

TP.HỒ CHÍ MINH (HÀ NỘI) - THỦ ĐÔ SEOUL - ĐẢO JEJU

- Buổi sáng: 05h30 thứ tư ngày 01/11/2023 đoàn tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục khởi hành đi thủ đô Seoul.

- Đoàn đến sân bay Incheon tại Seoul.

- Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa.

- Buổi chiều: Đoàn nối tiếp chuyến bay đi đảo Jeju. Đảo Jeju được gọi là hòn đảo tam đa bởi rất nhiều đá, gió và phụ nữ. Nó cũng có một cái tên khác là tam vô: không trộm cắp, ăn xin và khóa cửa nhà.

- Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi ở Jeju.

NGÀY 2

KHÁM PHÁ ĐẢO JEJU - MẢNH ĐẤT CỦA NHỮNG DANH HIỆU UNESCO

- Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng.

- Đoàn tham quan và sáng tác ảnh tại hang động Manjanggul, một thế giới ngầm trong lòng đất với những khối đá hình thù kỳ lạ và những loài động vật quý hiếm tại khu di sản thế giới Unesco nổi tiếng. Do hình thành từ quá trình phun trào của núi lửa, nên động Manjanggul mang những đặc điểm khác với những hang động đá vôi khác trên khắp thế giới. Theo đó, các dòng macma với nhiệt độ cực cao nằm sâu dưới lòng đất được hình thành từ những vật liệu cấu tạo nên lớp vỏ Trái đất. Cuối cùng, lớp đá mama này dâng lên trên bề mặt và phun trào dưới dạng dung nham.

- Đoàn khởi hành đi chụp tại Kỳ quan thiên nhiên thế giới đỉnh núi lửa Seosang. Tổ chức New 7 Wonders (7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới) đã lựa chọn đảo Jeju là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Kết quả được thông qua vào tháng 11/2011. Ngọn núi Seongsan Ilchulbong đã nhô lên từ đáy biển sau một vụ phun trào núi lửa hơn 100,000 năm về trước. Nằm ở cực Đông của Đảo Jeju, trên đỉnh Ngọn núi Seongsan Ilchulbong có một miệng núi lửa hùng vĩ. Miệng núi lửa này có đường kính khoảng 600m và sâu 90m. Với 99 mỏm đá sắc nhọn quanh miệng núi lửa, nơi này trông giống như một vương miện khổng lồ. Trong khi phía Đông Nam và phía Bắc là các vách đá, phía Tây Bắc của ngọn núi lại là một triền dốc phủ đầy cỏ xanh nối liền với Làng Seongsan. Đỉnh núi cũng là nơi lý tưởng để đi dạo hoặc cưỡi ngựa. Cảnh mặt trời dâng lên từ miệng núi lửa thật lộng lẫy.

- Đoàn tham quan và chụp ảnh làng cổ Seongeup. Từng là thủ phủ của bộ tộc Cheongeui – Hyeon, không chỉ nổi tiếng với những ngôi nhà xuất hiện dưới triều đại Joesen, đây còn là nơi lưu giữ nét văn hóa dân tộc truyền thống của người nông dân Hàn Quốc, và nổi tiếng bởi phần lớn bổi cảnh chính trong bộ phim “Nàng Dae Jang Geum” nổi tiếng của sứ sở kim chi.

- Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa.

- Buổi chiều: Đoàn sáng tác ảnh tại vách đá Jusangjeolli là một kỳ quan thiên nhiên rất độc đáo với cấu tạo địa chất lạ lùng, được hình thành từ dung nham phun trào của núi Hallasan, những dung nham này trôi đến bờ biển Jungmun và kết tụ lại với nhau. Chúng là các vách đá có hình lục giác với nhiều hình dạng khác nhau. Chính quyền của tỉnh này đã đặt tên vách đá này là “Jisatgae Rocks”, nổi tiếng với những vách đá cao 20m.

- Đoàn tham quan và chụp ảnh tại thác nước Cheonjiyeon, thác nước này là điểm cuối của một con suối, đổ xuống môt cái đầm nhỏ tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thác Cheonjiyeon, theo tiếng Hàn có nghĩa là “đầm nước của thần linh”. Cái tên này có nguồn gốc từ một truyền thuyết. Truyền thuyết kể rằng, vào thời xa xưa, bảy nàng tiên trên trời trong một lần tình cờ đi ngang qua đã bị cảnh sắc nơi đây cuốn hút. Họ liền rẽ mây đáp xuống, vui đùa và tắm rửa trong dòng nước trong trẻo và mát lành này. Từ đó, người dân xung quanh liền gọi nơi này với cái tên Cheonjiyeon và tổ chức lễ hội “Bảy nàng tiên” vào tháng năm hàng năm để gợi nhớ đến truyền thuyết này.

- Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối và tự do khám thành phố Jeju về đêm.

NGÀY 3

ĐẢO JEJU - THÀNH PHỐ BUSAN

- Buổi sáng: Đoàn chụp bình minh tại rặng đá Yongduam Rock nằm ở phía Nam của đảo Jeju. Đây là một kiệt tác do thiên nhiên kiên trì tạo ra, bằng cách miệt mài vỗ những con sóng và thổi những cơn gió lớn vào các rặng đá qua hàng ngàn năm. Rặng mang tên gọi Đầu Rồng bởi nhìn từ xa, rặng đá trông giống như hình ảnh đầu một con rồng đang vươn lên đón sóng.

- Đoàn dùng bữa sáng.

- Đoàn tham quan và chụp ảnh hồ Yongyeon là một hồ nước nằm cách Yongduam Rock 200m về phía đông. Đó là nơi nước mặn và nước ngọt gặp nhau, và khung cảnh được tạo ra bởi những khu rừng rậm rạp, những mỏm đá và đá trong nước rất đẹp.

- Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa.

- Buổi chiều: Đoàn ra sân bay khởi hành đi thành phố Busan. Là một thị trấn ven biển và là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc, Busan sở hữu những bãi biển tuyệt vời. Cùng nhiều suối nước nóng và điểm tham quan thu hút.

- Đoàn tham quan và sáng tác ảnh tại khu làng Gamcheon ở Busan với những ngôi nhà đầy sắc màu trên ngọn đồi tựa như một bức tranh đầy màu sắc. Gamcheon nổi lên từ năm 2009 khi những nghệ sỹ địa phương bắt đầu tô vẽ lại Gamcheon-dong, biến những ngôi nhà cũ kỹ và xuống cấp trở thành những tác phẩm nghệ thuật thu hút du khách và phục sinh lại ngôi làng cổ này.

- Đoàn tham quan và chụp ảnh tại chợ cá Jagalchi. Đây là chợ lâu đời của Busan, được thành lập từ năm 1963. Tên gọi chợ bắt nguồn từ jagal (trong tiếng Hàn có nghĩa là sỏi) bởi khu vực này từng được bao quanh rất nhiều sỏi. Một khu chợ nhộn nhịp, đầy sắc màu với những loại hải sản tươi sống nhất. Cùng với đó là những con người vui vẻ, hòa đồng, khuôn mặt luôn rạng rỡ nét cười.

- Đoàn chụp hoàng hôn tại bến cảng nhìn về toàn cảnh làng văn hóa Gamcheon.

- Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối.

- Đoàn tự do khám phá khu mua sắm BIFF Square nổi tiếng ở thành phố Busan về đêm.

NGÀY 4

TP.BUSAN - THÀNH PHỐ GYEONGJIU - TP.BUSAN

- Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng.

- Đoàn tham quan và sáng tác ảnh tại ngôi đền Beomeosa tuyệt đẹp. Nằm trên sườn núi Geumjeongsan, Beomeosa, được xây dựng bởi nhà sư Ui Sang dưới thời vua Munmu, triều đại Silla. Đây là ngôi đền cổ gần 1.300 tuổi và là nơi lưu trữ rất nhiều tài sản có giá trị văn hóa cao. Bên cạnh đó, ở đền Beomeosa còn có rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá như di tích như chùa ba tầng, đại sảnh Daeungjeon…

- Đoàn khởi hành đi thành phố Gyeongjiu, đây là kinh đô của vương quốc cổ Tân La (57 TCN – 935 SCN), vương quốc này từng kiểm soát hầu hết bán đảo Triều Tiên trong giai đoạn từ thế kỷ 7 đến 9. Một lượng lớn các điểm khảo cổ và di sản văn hóa từ thời kỳ này vẫn còn hiện diện tại thành phố. Gyeongju thường được đề cập đến với biệt danh "bảo tàng không có những bức tường".

- Đoàn tham quan và chụp ảnh tại chùa Bulguksa – Phật Quốc Tự: Ngôi chùa Phật giáo Bulguksa có niên đại từ thế kỷ thứ 8 và là ngôi chùa đẹp nhất ở đất nước này. Ngôi chùa với nét kiến trúc độc đáo với các vật liệu được làm chủ yếu từ đá, gỗ và những họa tiết hoa sen, mây trời, chim thú ngũ sắc tạo nên nét đặc trưng rất riêng. Mùa thu Hàn Quốc đã nổi tiếng với những khung cảnh đẹp thơ mộng và lãng mạn, thì tại chùa Bulguksa cũng được phủ đầy một màu vàng đỏ rực rỡ, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thanh tịnh giữa chốn thiền môn tuyệt đẹp này.

- Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa.

- Buổi chiều: Đoàn tham quan và sáng tác ảnh tại đài thiên văn Cheomseongdae. Đây là đài thiên văn lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở châu Á, được xây dựng dưới thời trị vì của Nữ hoàng Seonduk năm 634.

- Đoàn tham quan và sáng tác ảnh tại công viên Lăng năm vị vua. Những ngôi mộ này được cho là thuộc về các vị vua và quan lại trong triều đình thời ấy. Diện tích của các ngôi mộ này không giống nhau với chiều cao dao động từ dưới 1m đến 23m. Hầu hết được xây bằng đất và có hình gò. Một vài ngôi mộ khác lại có hình như trái bầu và được cho là nơi chôn cất chung của các cặp vợ chồng.

- Đoàn khởi hành về lại thành phố Busan.

- Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối.

- Đoàn khám phá con đường Thanh Niên Seomyeo, phố đêm sầm uất nhất thành phố Busan.

NGÀY 5

THÀNH PHỐ BUSAN - THỦ ĐÔ SEOUL - ĐẢO NAMI

- Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng.

- Đoàn ra sân bay khởi hành về thành phố Seoul.

- Đoàn khởi hành đến đảo Nami. Đảo Nami là một đảo sông nhỏ hình bán nguyệt rộng 462.809 mét vuông nằm ở Chuncheon cách thủ đô Seoul 63km. Nhìn từ xa Nami như một chiếc thuyền lá khổng lồ trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Hòn đảo xinh đẹp này được đặt theo tên của vị tướng Nami nổi tiếng, người đã có công lớn dẹp loạn vào thế kỉ 13.

- Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa.

- Buổi chiều: Đoàn tham quan và sáng tác ảnh tại đảo Nami với những phong cảnh tuyệt đẹp vào mùa thu khi những tán cây ngân hạnh bắt đầu chuyển màu vàng. Mang trên mình vẻ đẹp yêu kiều xuyên suốt bốn mùa, đảo Nami trở thành một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến tham quan xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên, mùa thu mới là thời điểm nổi bật nhất của hòn đảo này, khi toàn bộ cây trên đảo đều thay da đổi thịt, lá cây chuyển từ màu xanh mát sang màu vàng, cam và đỏ rực. Nami mùa thu y như một lễ hội sắc màu khiến ai nấy đều háo hức ghé thăm.

- Đoàn khởi hành về lại Seoul.

- Đoàn phơi sáng tại cổng thành Sungyemun. Đây là cánh cổng làm bằng gỗ có hơn 600 năm lịch sử ở Seoul. Đây là một trong những biểu tượng quốc gia của du lịch Hàn Quốc. Cổng thành Sungnyemun là một trong bốn cổng thành được xây dựng dưới thời vua Yi Seong-gye (Lee Sung-kye). Cổng Sungnyemun là cổng phía nam và là cổng lớn nhất trong 4 cổng được xây dựng. Cổng Sungnyemun tuy là cổng lớn nhất nhưng không mang ý nghĩa quân sự mà chủ yếu để bổ trợ phong thủy.

- Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi ở Seoul.

NGÀY 6

THỦ ĐÔ SEOUL - NÚI NAEJANGSAN - THỦ ĐÔ SEOUL

- Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng.

- Đoàn khởi hành đi công viên quốc gia Naejangsan.Công viên Naejangsan có diện tích hơn 7600 mét vuông, là công viên cấp quốc gia được công nhận. Công viên Naejangsan là nơi có sắc thu đẹp nhất ở Hàn Quốc.

- Đoàn sáng tác ảnh những con đường trải dài với những cây lá phong mọc san sát nối tiếp nhau, các màu vàng, cam, đỏ thẫm của lá cây đan xen nhau tạo nên một nét đẹp cổ kính đến nao lòng. Đây cũng là nơi cho ra đời của những bản tình ca, những bộ phim truyền hình lãng mạn của Hàn Quốc.

- Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa.

- Buổi chiều: Đoàn tham quan đền Naejangsa nổi tiếng - biểu tượng của văn hoá Hàn Quốc. Ngôi đền xinh đẹp được xây dựng bởi một tu sĩ Phật giáo trong triều đại Baekje, đền tọa lạc ở vị trí hoàn hảo giữa vẻ đẹp tự nhiên của công viên Naejangsan, đầy màu sắc của mùa thu.

- Đoàn tham quan và chụp ảnh ở đình Uhwajeong. Xung quanh đình là những cây lá phong phản chiếu xuống mặt nước của hồ tạo nên một khung cảnh như tranh vẽ.

- Đoàn khởi hành về lại Seoul.

- Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối.

- Đoàn tự túc dùng bữa tối và mua sắm quà tại Lotte Mart và Lotte Outlet.

- Đoàn nghỉ ngơi và tự do khám phá thành phố Seoul về đêm.

NGÀY 7

THỦ ĐÔ SEOUL - TP.HỒ CHÍ MINH

- Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng.

- Đoàn tham quan và sáng tác ảnh kiến trúc độc đáo của làng cổ Bukchon. Đây được xem là ngôi làng cổ đẹp nhất Seoul. Đây cũng là nơi tuyệt vời đối với những du khách muốn tìm hiểu về văn hóa của thủ đô Hàn Quốc. Ngôi làng nằm giữa cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần Jongmyo với nhiều con hẻm, ngôi nhà được bảo tồn nguyên vẹn. Làng Bukchon Hanok được xây dựng cách đây hơn 600 năm với lối kiến trúc riêng biệt.

- Đoàn tham quan và sáng tác ảnh tại hoàng cung Gyeongbokgung hay còn gọi Cung Cảnh Phúc được xây dựng vào năm 1394. Đây là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện của triều đại Triều Tiên.

- Đoàn tham quan Bảo tàng quốc gia hoàng cung Hàn Quốc.

- Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa.

- Buổi chiều: Đoàn tham quan và chụp ảnh tại hoàng cung Deoksusung, xem nghi lễ đổi ca trực tại cổng hoàng cung và trải nghiệm quốc phục Hansock của xứ ở Kim Chi. Cung điện Deoksugung được triều đại Joseon xây dựng trên địa thế này vào thế kỷ 15. Cũng như các Đại Hoàng cung khác của Seoul, Deoksugung bị tàn phá qua nhiều năm, đặc biệt trong thời kỳ Nhật chiếm đóng vào đầu thế kỷ 20. Cung điện này là công trình duy nhất trong Năm Đại Hoàng cung của Seoul còn tồn tại trước sự xâm chiếm của Nhật Bản năm 1592.

- Đoàn di chuyển ra sân bay và làm thủ tục bay chuyến quốc tế về lại thành phố Hồ Chí Minh.

- Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối.

- Trả đoàn tại điểm sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan và sáng tác ảnh.

* Lưu ý:
+ Lịch trình có thể thay đổi để tùy theo tình hình thực tế và thời tiết để phù hợp với chuyến đi.

VI. VẬT DỤNG MANG THEO

– Đèn pin chiếu sáng khi cần thiết.
– Áo ấm, găng tay, vớ.
– Kem chống nắng.
– Khẩu trang, nón, kính mát.
– Ổ cắm điện chuyển đổi đa năng…